Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > Sự kiện được trông đợi: Mở bán dãy shophouse mặt tiền Trương Công Quyền tại TP. Bà Rịa


Sở hữu vị trí mặt tiền đường Trương Công Quyền (tuyến đường 30m nối Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56), dãy shophouse Rich Central đang trở thành kênh đầu tư sinh lời cao cho quý nhà đầu tư, đồng thời, mở ra cơ hội kinh doanh đắc địa cho quý khách hàng.

 

Hạ tầng mở lối giao thương

 

Theo quy hoạch được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt, dự án Rich Central thuộc quy hoạch chợ Kim Dinh (chợ Kim Hải hiện tại), cũng là ngôi chợ duy nhất của phường Kim Dinh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân địa phương và khách du lịch.

 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phường Kim Dinh đến năm 2020

 

Dự kiến từ nay đến hết năm 2019, UBND Tỉnh sẽ tiến hành giải toả  hoàn tất các khu chợ tạm cũng như các khu chợ truyền thống trong khu vực, tiến hành di dời về chợ mới Kim Hải, đồng thời, đổi tên chợ thành chợ Kim Dinh với ý nghĩa là khu chợ duy nhất tại Phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa.

 

Với quy hoạch phục vụ thương mại này, các sản phẩm thuộc dự án Rich Central sẽ là những "con gà đẻ trứng vàng" phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, buôn bán của cư dân với dãy nhà phố đối diện chợ Kim Dinh và dãy nhà phố mặt tiền đường Trương Công Quyền (đường số 22 hiện tại).

 

Phối cảnh dãy shophouse dự án Khu phố thương mại Rich Central

 

Các dãy nhà phố thương mại mặt tiền đường Trương Công Quyền được kỳ vọng sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu kinh doanh các dịch vụ: ẩm thực, shop quần áo, chăm sóc sức khoẻ - sắc đẹp, dịch vụ sửa xe, văn phòng phẩm,….

 

Bởi, ngoài đòn bẩy từ chợ Kim Dinh, theo quy hoạch của UBND Tỉnh, đường Trương Công Quyền sẽ được mở rộng lộ giới lên 30m. Đây cũng là tuyến đường trọng điểm kết nối 2 tuyến Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56,  đồng thời cũng là tuyến đường nối hai tuyến Quốc lộ, đường Trương Công Quyền đang trực tiếp đón nhận các chuyến xe chuyên chở khách du lịch đến từ TP. HCM và Đồng Nai.

 

Tất cả tạo tiền đề cho việc kinh doanh của khách hàng sở hữu dãy nhà phố thương mại mặt tiền đường Trương Công Quyền trở nên thuận lợi, phát đạt.

 

Bản đồ tiện ích khu vực Phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa

 

Lượng khách hàng của Rich Central sẽ còn tăng lên đáng kể khi 2 công trình lớn đi vào vận hành bao gồm: Khu công nghiệp Kim Dinh (100ha) đón hơn 20.000 lao động về làm việc và Tổ hợp hoá dầu Long Sơn đón hơn 35.000 lao động. Dự án Rich Central còn nằm trong quy hoạch trung tâm hành chính phường Kim Dinh, cách UBND và trường học các cấp, các sân thể dục thể thao chỉ 200m.

 

Chỉ 14 sản phẩm duy nhất

 

Phối cảnh tổng thể Khu phố thương mại Rich Central

 

Theo quy hoạch được phê duyệt của dự án Rich Central, dãy nhà phố thương mại mặt tiền đường Trương Công Quyền chỉ có 14 sản phẩm với diện tích từ 81 – 84m2 với mặt tiền kinh doanh rộng 6m.

 

Khi sở hữu dãy nhà phố thương mại mặt tiền đường Trương Công Quyền với lợi thế đón các đoàn khách du lịch từ TP.HCM và Đồng Nai. Trong đó, các dịch vụ: ẩm thực, quán cà phê, vật phẩm lưu niệm, hải sản, dịch vụ sửa xe,… sẽ kinh doanh thuận lợi hơn với nguồn thu ước tính hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

 

Khách hàng tham quan và đăng ký sở hữu ngay tại dự án

 

Không chỉ thuận kinh doanh, dãy nhà phố thương mại mặt tiền đường Trương Công Quyền còn là “con gà đẻ trứng vàng” cho quý khách hàng chuyên vận hành cho thuê mặt bằng hoặc cho thuê khách sạn, nhà trọ. Trong đó, nguồn thu từ việc cho thuê mặt bằng mỗi tháng hơn 10 triệu đồng (thời điểm hiện tại) và nguồn thu từ việc kinh doanh khách trọ và khách sạn đạt hàng chục triệu đồng từ lượng khách hàng ổn định đang làm việc tại Khu công nghiệp Kim Dinh và Tổ hợp hoá dầu Long Sơn.

 

Hiện dãy nhà phố thương mại mặt tiền đường Trương Công Quyền đã hoàn thành hạ tầng cơ sở với: đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện và nước và sổ đổ thổ cư từng nền trao ngay cho quý khách hàng kinh doanh, buôn bán hoặc chuyển nhượng thu được lợi nhuận ngay. 

 

Chương trình mở bán dãy nhà phố thương mại mặt tiền đường Trương Công Quyền dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 7/8 đến 19/8/2018 với lượng sản phẩm chỉ 14 nền. Quý khách hàng quan tâm có thể gọi ngay hotline 0938 48 14 14 và tham quan dự án vào thứ 7 hàng tuần.

Đối tác