Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > Ra quân dự án đất nền sổ đỏ đối diện Tổ hợp hoá dầu Long Sơn


Vào lúc 15h00 ngày 10/7/2018, Trường Phát Investment tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm đất nền sổ đỏ tại TP. Bà Rịa mang tên Rich Central thông qua sự kiện “Lễ ra quân dự án Rich Central”, với mong muốn chuẩn bị tốt nhất về thông tin dự án đối với các chuyên viên tư vấn. Hiện dự án đang ghi nhận nhu cầu sở hữu của quý khách hàng, dự kiến, ngày 29/7/2018 sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2.

 

Chuyên viên tư vấn tích cực đặt câu hỏi

 

Với slogan “Uy tín tạo nên thương hiệu”, Trường Phát Investment luôn đặc biệt chú trọng đến công tác truyền tải thông tin đến với quý khách hàng, đặc biệt là quý khách hàng đã tin tưởng và giao dịch sản phẩm của công ty.

 

Mỗi chuyên viên là một nhịp cầu nối đến khách hàng đó cũng là lý do vào lúc 15h00 ngày 10/7/2018, Trường Phát Investment đã tổ chức “Lễ ra quân dự án Rich Central” tại Trung tâm hội nghị Đại Nam Hưng.

 

Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của gần 150 lãnh đạo và chuyên viên kinh doanh các đơn vị

 

Chương trình mở đầu với phần tổng kết kinh doanh giai đoạn 1 dự án. Bên cạnh những con số giao dịch ấn tượng, Trường Phát Investment cũng không quên ghi nhận và vinh danh sự đồng hành, tín nhiệm của các đơn vị Sàn liên kết. 

 

Tổng giám đốc Trường Phát Investment - Ông. Trần Văn Dũng đã trao tặng bảng khen tặng ghi nhận những nỗ lực và thành tích của các đơn vị Sàn liên kết như một lời tri ân cũng như tạo động lực cho các đơn vị tiếp tục bứt phá hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

 

Ông. Trần Văn Dũng trao bảng chứng nhận và vinh danh các đơn vị Sàn liên kết, tổng kết giai đoạn 1 dự án Rich Central

 

Tại buổi ra quân, Ban điều hành Trường Phát Investment đã có những chia sẻ chi tiết về thông tin thị trường và thông tin dự án thông qua phần trình bày của Giám đốc Marketing – Bà. Phạm Nguyễn Hoàng Tiên.

 

Phần chia sẻ lộ trình kinh doanh - truyền thông của đại diện Trường Phát Investment Bà. Phạm Nguyễn Hoàng Tiên - Giám đốc Marketing  

Với phần thuyết trình này, Bà. Phạm Nguyễn Hoàng Tiên tập trung khai thác về sự tiềm năng của dự án Rich Central khi cung cấp giải pháp kinh doanh tại gia cho quý khách hàng tại khu vực giàu tiềm năng về số lượng lao động khi gần gũi khu công nghiệp Kim Dinh dự kiến thu hút hơn 10,000 lao động đến làm việc và Tổ hợp hoá dầu Long Sơn dự kiến đón hơn 20,000 lao động.

 

Không ngừng lại đó, Rich Central còn sở hữu nhiều ưu thế nổi trội về mặt pháp lý khi dự án đã có sổ đỏ thổ cư từng nền, hoàn thiện hạ tầng cơ sở, sẵn sàng bàn giao ngay cho quý khách hàng.

 

Ông Nguyễn Long Phú - Giám đốc phát triển kinh doanh chia sẻ tâm huyết và một số thông tin về tiềm năng dự án

 

Sau phần trình bày về thông tin dự án, cả hội trường càng thêm sôi động với phần đặt câu hỏi của các bạn chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị sàn liên kết: Địa ốc Trường Phát, Phát Lợi, Đông Á, Thái Thịnh, Techcomreal. Các câu hỏi chủ yếu xoáy sâu vào cách triển khai bán hàng và lộ trình marketing.

 

Các chuyên viên tư vấn đặt câu hỏi cho đơn vị phát triển dự án Trường Phát Investment

 

Hội trường sôi động với phần hỏi - đáp các câu hỏi liên quan đến lộ trình kinh doanh dự án sắp tới

 

Các chuyên viên tư vấn chăm chú lắng nghe các phần giải đáp câu hỏi của đại diện Trường Phát Investment

 

Lộ trình kinh doanh dự án Rich Central

 

Sau lễ ra quân ngày 10/7/2018, Trường Phát Investment sẽ tiến hành ghi nhận các yêu cầu sở hữu các sản phẩm Rich Central của quý khách hàng. Trong đó, Trường Phát Investment sẽ tập trung giới thiệu dòng sản phẩm tiềm năng và pháp lý rõ ràng này cho quý nhà đầu tư tại TP.HCM, Biên Hoà và Vũng Tàu.

 

Ông Trần Văn Dũng - Tổng giám đốc Trường Phát Investment phát biểu tạo động lực
và "bật mí" một số chính sách khen thưởng cho các "chiến binh" xuất sắc 

 

Dự kiến đến ngày 29/7/2018, Trường Phát Investment sẽ tổ chức mở bán chính thức dự án Rich Central giai đoạn 2. Mức giá sẽ dao động khoảng 1 – 1,2 tỷ/nền shophouse. Với quý khách hàng mua sỉ và thanh toán sớm sẽ lần lượt nhận được các gói chiết khấu tù 0,5% - 3% từ Trường Phát Investment.

 

Phối cảnh Khu phố thương mại Rich Central

 

Về phương thức thanh toán, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 55% (khoảng 500 triệu đồng) sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm giàu tiềm năng tăng trưởng này. Theo biên độ điều chỉnh bất động sản của Bà Rịa, kết hợp với vị trí đẹp khi toạ lạc tại mặt tiền Quốc lộ 51, kết nối nhanh với Quốc lộ 56 và các Khu công nghiệp Kim Dinh, Tổ hợp hoá dầu Long Sơn, Rich Central sẽ đạt được biên độ tăng giá từ 30 – 35%/năm cho quý nhà đầu tư.

 

Dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa - Mặt tiền Quốc lộ 51, đối diện Tổ hợp hoá dầu Long Sơn

 

Ngoài lợi nhuận chuyển nhượng, với quy hoạch chợ Kim Hải tại vị trí trung tâm đã đi vào hoạt động, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm thuộc dự án Rich Central còn thuận lợi kinh doanh các dịch vụ: ẩm thực, nhu yếu phẩm, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho hàng ngàn hộ dân đang sinh sống và làm việc tại phường Kim Dinh.

 

Và tổng đài tư vấn của Trường Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng thông qua số điện thoại 0938 48 14 14.

 

Đối tác